Trào lưu mua máy làm tỏi đen của người tiêu dùng

Người tiêu dùng ở bất kì đâu cũng có một tâm lý chung đó là tâm lý đám đông, với bất kì một sản phẩm nào dùng có giá trị thấp hay thậm chí là giá trị cao nếu có nhiều người mua ắt hẳn sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa những người mua. Máy làm tỏi đen tại nhà cũng vậy, nhu cầu mua máy làm tỏi đen của người tiêu dùng ngày càng  tăng cao tạo nên một trào lưu trên thị trường.

Tấp nập người mua tại các cửa hàng bán máy làm tỏi đen

máy làm tỏi đen luva

Mặc dù người bán hàng hay nhà sản xuất đã khuyến cáo người tiêu dùng về chất lượng của tỏi đen khi được lên men bằng máy này sẽ không đảm bảo các thành phần dinh dưỡng được như các sản phẩm tỏi đen đang có mặt trên thị trường nhưng với tâm lý thích dùng những sản phẩm do tự tay mình làm và tiết kiệm được đáng kể chi phí nên người tiêu dùng vẫn đổ xô tìm mua cho bằng được máy làm tỏi đen.

Tại quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, các cửa hàng bán máy làm tỏi đen luôn nhộn nhịp khách hàng ra vào, theo tìm hiểu thì chúng tôi được biết ở các cửa hàng này có 3 dòng máy làm tỏi chủ yếu được nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với loại máy làm tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản, mỗi lần lên men cho ra được 1,5 kg tỏi, giá của một máy khoảng 5 triệu đồng; trong khi đó các dòng máy của Trung Quốc mỗi lần lên men chỉ có sức chứa 1,5 kg tỏi tươi và mức giá cho mỗi máy là chưa đến 3 triệu đồng. Theo các chủ cửa hàng tại đây cho biết mỗi ngày phải bán từ 4 đến 5 cái máy làm tỏi đen của Nhật Bản, điều đó cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng không hề nhỏ.

Chất lượng của tỏi đen 

toi den

Khi được hỏi về chất lượng của tỏi sau quá trình lên men bằng máy làm tỏi đen, các chủ cửa hàng không ngần ngại chia sẻ: “so với các sản phẩm tỏi đen đang được bán trên thị trường hiện nay thì tỏi lên men bằng máy làm tỏi đen này chất lượng sẽ không cao bằng, dù có đưa ra khuyến cáo nhưng người tiêu dùng vẫn muốn  mua về sử dụng. Họ còn cho biết với giá cả của các sản phẩm tỏi đen đang được bán trên thị trường tăng cao, nếu muốn tận dụng được những tác dụng của tỏi đen trong chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe thì việc sử dụng máy làm tỏi đen là một giải pháp hợp lý nhất. Ngoài ra khi được biết tỏi đen còn có khả năng phòng chống ung thư  thì nhu cầu mua máy làm tỏi đen còn tăng cao hơn nữa và theo tính chất lan truyền rất nhiều người đã tìm mua máy.

Không chỉ tại các cửa hàng vật lý mà ngay trên các website kinh doanh thương mại điện tử thì việc mua bán máy làm tỏi đen cũng sôi động không kém. Trên các trang web này có đăng tải rất nhiều thông tin về các dòng máy làm tỏi đen của các hãng khác nhau, rất đa dạng về kiểu dáng và công suất. Song hầu hết các máy làm tỏi đen đều có kiểu dáng giống nồi cơm điện một nút  nguồn, bên trong là khay tầng xếp tỏi để lên men và một trục xoay.

Theo đánh giá của ông Võ Khắc Phi, trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Giám định Chứng nhận Hợp chuẩn quy Vietcert cho biết: “ông đã từng sử dụng loại tỏi được làm ra từ máy làm tỏi đen, theo cảm nhận của riêng ông thì loại tỏi này nhìn rất giống tỏi đen được lên men công nghiệp, mùi vị và màu sắc không có gì khác biệt. Còn về hàm lượng dinh dưỡng thì cần phải có một thí nghiệm phân tích mới có thể khẳng định chính xác được”.

Nếu  như trào lưu mua máy làm tỏi đen là nhằm một mục đích là để chăm sóc sức khỏe thì đây là một điều tốt song nếu cứ theo tâm lý đám đông mà tìm mua máy làm tỏi đen thì không nên bởi việc chạy theo trào lưu này rất có thể bạn sẽ mua phải loại máy làm tỏi kém chất lượng và về chất lượng của tỏi làm ra chưa có kiểm nghiệm chính xác về thành phần dinh dưỡng. Chính vì vậy để đảm bảo có một phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất bạn nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Theo: Phân phối tỏi đen chính hãng

Trào lưu mua máy làm tỏi đen của người tiêu dùng
5 (100%) 2 vote[s]

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Người Việt Nam ai cũng có thể có cơ hội được sử dụng Thần Dược – Tỏi đen
 2. Tỏi đen cô đơn đem lại nguồn thu tiền triệu
 3. Lý do tỏi đen được gọi là thần dược
 4. Rượu tỏi đen – liều thuốc tốt cho sức khỏe! Cách pha chế rượu tỏi đen
 5. Tại sao chỉ có thể là tỏi đen mà không phải tỏi nướng?
 6. Cách chế biến tỏi đen

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc