Top thực phẩm quen thuộc có thể phòng chống ung thư

Ung thư là cái kết mà chẳng một ai mong muốn, nhưng mọi sự việc trên đời đều theo quy luật tự nhiên, chúng ta đều không thể đoán và biết trước được. Vậy tại sao ngay từ bây giờ chúng ta không thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe, trước mắt là với căn bệnh ung thư, thực hiện bằng cách nào? Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các biện pháp phòng tránh bệnh ung thư bằng việc duy trì một lối sống khoa học và bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng.

Xem thêm:

Trong thế giới những thực phẩm mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, có khá nhiều thực phẩm có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh ung thư khá hiệu quả. Một số thực phẩm phải kể đến như:

Phòng tránh bệnh ung thư bằng khoai lang

phong ching ung thu

Khoai lang được xếp top đầu trong các thực phẩm có khả năng phòng tránh bệnh ung thư, khả năng ngăn ngừa ung thư ở khoai lang chín là 98,7%; của khoai lang sống là 94,4%. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chất glycolipid có trong khoai lang có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, thậm chí có thể tiêu diệt được các tế bào gây bệnh. Đồng thời, khoai lang còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể có được một sức đề kháng tốt nhất trước các tác nhân gây bệnh. Còn khá nhiều những lợi ích khác mà khoai lang có thể đem lại cho sức khỏe, vì vậy chúng ta có thể sử dụng khoai lang hàng ngày với một lượng vừa phải để ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh ung thư.

Phòng chống ung thư nhờ tỏi

Tỏi có chứa khá nhiều dưỡng chất quý giá, đặc biệt là thành phần allicin, chất này có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời tăng cường khả năng chuyển hóa các chất bên trong cơ thể. Hiện nay, sử dụng tỏi trong phòng tránh ung thư đang được lan truyền khá mạnh mẽ, đặc biệt là sử dụng tỏi đen – Một sản phẩm của tỏi tươi lên men với thành phần dưỡng chất tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài khoai lang, tỏi sẽ là thực phẩm thứ 2 có khả năng ngăn ngừa được sự xuất hiện của bệnh ung thư.

Ngăn ngừa ung thư với cà rốt

phong tranh ung thu

Là một thực phẩm rất giàu vitamin A, cà rốt được biết đến với khả năng phòng chống ung thư hiệu quả. Đặc biệt là chất lignin có trong cà rốt, chất này có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể lên gấp 2 – 3 lần so với các thực phẩm thông thường, từ đó giúp cơ thể có thể kháng lại những tác nhân tạo điều kiện cho bệnh ung thư xuất hiện và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Vì vậy, việc sử dụng cà rốt trong chế biến các món ăn hàng ngày sẽ là cách giúp mỗi người phòng tránh được căn bệnh hiểm nghèo ung thư.

Nguyên nhân và kết quả, đó là 2 cụm từ luôn đi kèm với nhau. Nếu chúng ta thực sự mong muốn có được một sức khỏe tốt nhất thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu bằng cách bổ sung cho cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng như một số thực phẩm kể trên.

Theo: Toi den chinh hang

đánh giá bài viết

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Chăm sóc sức khỏe tốt nhờ các loại vỏ trái cây
 2. Mít và những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe
 3. Tăng cường sức đề kháng trong mùa đông với 4 loại rau củ
 4. Cách phòng tránh bệnh ung thư tiết kiệm nhất
 5. Dấu hiệu cảnh báo ung thư có thể tự nhận biết
 6. Bệnh ung thư bao tử là gì? Những điều cần biết về căn bệnh đáng sợ này

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc