Tỏi đen cô đơn đem lại nguồn thu tiền triệu

Chắc ít ai nghĩ rằng sản phẩm tỏi đen mà mình đang sử dụng lại đem lại nguồn thu lớn cho các đơn vị và cá nhân sản xuất tỏi đen. Nhiều người đã giàu lên nhanh chóng nhờ kinh doanh tỏi đen, không chỉ là kinh doanh tỏi đen cô đơn mà cả kinh doanh tỏi đen nhiều nhánh. Nhưng những cá nhân hoặc đơn vị cung cấp tỏi đen cô đơn có vẻ kiếm được mức thu nhập khủng hơn rất nhiều.

Thị trường tỏi đen

toi den

Sau khi công dụng tuyệt vời của tỏi đen được mọi người biết đến, thị trường kinh doanh tỏi đen cũng trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn. Nhu cầu sử dụng tỏi đen của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, họ không chỉ sử dụng với mục đích để chăm sóc sức khỏe như trước đây nữa mà tỏi đen giờ còn được sử dụng làm quà biếu. Tết sắp đến và đây cũng là thời điểm mà thị trường tỏi đen nhộn nhịp nhất trong năm, nhiều đơn vị kinh doanh hiện giờ đang khan hiếm nguồn hàng và việc không có đủ hàng để bán trong dịp cuối năm có thể xảy ra.

Nói lại vấn đề kinh doanh tỏi đen thu được nguồn thu lớn đặc biệt là những người kinh doanh tỏi đen cô đơn. Anh Cao Quốc Vinh, một người sản xuất và phân phối tỏi đen đầu tiên trên thị trường Việt Nam, thời gian đầu khi mới bắt tay vào kinh doanh anh Vinh đầu tư 80.000 USD để mua dây chuyền sản xuất và nguồn nguyên liệu, bước đầu việc kinh doanh của anh khá thành công với quá trình lên men tỏi nhiều nhánh. Sau đó nhu cầu thị trường giảm dần và có xu hướng chuyển sang dùng tỏi 1 nhánh, anh Vinh chuyển hướng sang sản suất tỏi đen cô đơn. Để có thể đảm bảo được nguồn nguyên liệu cho hoạt động kinh doanh, anh Vinh đã ký hợp đồng thu mua tỏi 1 nhánh của một số hộ gia đình ở các tỉnh miền Trung và khu vực phía Bắc có nguồn tỏi 1 nhánh ổn định.

Lúc đầu, anh Vinh áp dụng cách làm tương tự khi lên men tỏi nhiều nhánh vào sản xuất tỏi đen cô đơn, nhưng đã không thành công. Sau đó anh đã nghiên cứu lại về đặc điểm của tỏi cô đơn và đã rút kinh nghiệm từ lần lên men sau. Nhờ việc thay đổi cách làm mà sản phẩm làm ra đảm bảo được chất lượng, anh Vinh không chỉ phân phối sản phẩm ở trong nước mà còn xuất sang một số nước trên thế giới như: Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản với mức giá trên 3 triệu đồng/kg, còn mức giá bán ở trong nước là hơn 1 triệu đồng/kg.

Tính riêng trong 8 tháng đầu năm số lượng tỏi đen cô đơn xuất sang thị trường nước ngoài đã lên 1,5 tấn; nếu nhân với mức giá thì đây là một khoản thu khá lớn và theo ước tính của anh thì con số này đã tăng lên khoảng 300% so với thời điểm này năm ngoái. Nhìn qua những con số này thì việc kinh doanh tỏi đen đang là một thị trường khá là béo bỡ.

Tại sao tỏi đen cô đơn có giá cao?

toi den 1 nhanh

So với mức giá giữa tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen 1 nhánh thì có sự chênh lệch không hề nhỏ, sỡ dĩ có sự chênh lệch đó là do nguồn nguyên liệu để sản xuất tỏi đen 1 nhánh thường rất khan hiếm, trong khi đó quy trình lên men lại phức tạp hơn so với tỏi thường, nhưng người tiêu dùng lại rất ưa chuộng loại tỏi này bởi thành phần dưỡng chất có trong tỏi đen cô đơn thì có tỉ lệ cao hơn so với tỏi nhiều nhánh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý  rao bán sản phẩm tỏi đen 1 nhánh với thương hiệu là tỏi đen cô đơn, nhưng với việc nguồn nguyên liệu khan hiếm thì người tiêu dùng cũng nên cẩn thận, xem xét thật kĩ về sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Qua khảo sát thị trường và những thông tin tìm hiểu được, chúng ta có thể thấy rằng thị trường kinh doanh tỏi đen đang ngày càng phát triển và việc đầu tư vào thị trường này cũng mang lại 1 nguồn thu ổn định cho những cá nhân thích làm giàu đó.

Theo: Toidenchinhhang.com

Tỏi đen cô đơn đem lại nguồn thu tiền triệu
5 (100%) 2 vote[s]

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Cách chế biến tỏi đen
 2. Thực hư câu chuyện 300 tấn tỏi Lý Sơn bán ở Hà Nội
 3. Sự thật về tỏi đen – Thần dược chữa trị bệnh ung thư
 4. Tỏi đen là gì?
 5. Tỏi đen sâm ngọc linh
 6. Tỏi đen Việt Nam – tỏi đen Hàn Quốc | Mỗi loại mỗi ưu điểm khác nhau

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc