Tỏi đen có công dụng như thế nào?

Tỏi đen có công dụng như thế nào

Khá nhiều người khi được cho biết về tỏi đen đa số lạ lẫm không biết tỏi đen là loại tỏi gì? và chúng có ích lợi gì?

Chính vì vậy lần này Toidenchinhhang.Com xin đi giới thiệu cùng bạn đọc hầu hết tác dụng chính của tỏi đen bởi các chuyên gia dinh dưỡng y khoa.

Để TL cho câu hỏi: “ Công dụng tỏi đen” mọi người hãy cùng xem câu trả lời của Tiến Sĩ. VBD – HV quân y nhé!

củ tỏi được dùng phổ biến trên thế giới từ hơn 4000 năm trước, tỏi thường dùng làm gia vị thức ăn – giúp kích thích tiêu hóa, tỏi đưcc dùng như một vị thuốc chữa bệnh, ức chế, loại bỏ tế bào ung thư, hạ áp huyết, hạ lipid máu, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh… Tuy nhiên, điểm xấu cố hữu của tỏi là mùi hăng do các chất sulfur gây ra.

– Để loại bỏ điểm xấu này, các nhà nghiên cứu đã lên men tỏi thông thường để tạo thành tỏi đen. Tỏi đen đã có thể có thể loại bỏ được mùi vị khó chịu của tỏi vừa làm tăng chất chống oxy hóa của tỏi.

tỏi đen có tác dụng như thế nào– Củ tỏi đen ăn ngọt giống trái cây, chỉ bóc lớp vỏ là có thể dùng được , bảo quản trong thời gian dài. Khi lên men, mọi nhóm hợp chất ở trong tỏi đen tăng đáng kể, ở đó lượng đường tăng hơn 13 lần, fructose tăng 52 lần. Ngoài ra, sallyllcystein là chất đã được chứng minh có công dụng mạnh của tỏi đen tăng đến 6 lần so với tỏi thông thnờng.

Chính bởi thế tỏi đen có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Bên thị trường Hàn Quốc và NB, lượng nhu cầu dùng cực kỳ cao mặc dù cái giá của tỏi đen tại 2 thị trường này không thấp ( lên đến 4-5 triệu/kg)

Tỏi đen có công dụng như thế nào

Ở Việt Nam thì sao? Nếu nói đến chất lượng thì tỏi đen VN chẳgg kém gì tỏi lên men ở Hàn Quốc và NB,Bởi được sản xuất bằgg kỹ thuật lên men tỏi của Hàn Quốc cho nên chất lượng có thể nói là giống nhau.

Lý giải vì sao tỏi đen ở Việt Nam lại có giá thấp hơn như thế tầm khoảng 1 -2 triệu/kg?

=> Câu giải đáp là bởi dân nước ta còn rất bỡ ngỡ và xa lạ với loại thực phẩm chức năng này. Hầu như mọi người đều k hề biết đến công dụng của tỏi đen? Như theo chuyên gia y tế cho biết. Tỏi đen có thể thực phẩm có trinn vọng trong tương lai, 1 thực phẩm sạch được lên men hoàn toàn tự nhiên, bảo quan sạch và không hề có chất gây hại. Tác dụng thiết thực mà hết sức an toàn

Tỏi đen có công dụng như thế nào?
5 (100%) 3 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc