Thuốc điều trị bệnh mỡ máu cao, loại bỏ cholesterol mới nhất

Trên thị trường hiện nay, nếu nói về các loại thuốc điều trị bệnh mỡ máu cao thì khá nhiều nhưng để tìm được một loại thuốc điều trị mỡ máu hiệu quả thì sẽ rất khó. Bởi bệnh liên quan trực tiếp đến chế độ ăn uống và cách sinh hoạt của người bệnh, nếu không tìm được một loại thuốc điều trị triệt để, bệnh rất dễ xuất hiện trở lại. Cũng chính vì vậy mà nhiều người bệnh có khi phải sử dụng thuốc cả đời.

Xem thêm:

Thuốc mới trong điều trị mỡ máu cao

mo mau cao

Mới đây, Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ đã cho phép lưu hành thuốc tiêm praluent. Đây là loại thuốc được cho là có tác dụng điều trị mỡ máu cao và loại bỏ lượng cholesterol xấu bên trong cơ thể. Thuốc tiêm praluent được dược phẩm Hoa Kỳ phê chuẩn để sử dụng trong điều chỉnh chế độ ăn uống và khả năng hấp thụ các chất ở những người mắc bệnh mỡ máu cao hoặc gia đình đã có người mắc phải căn bệnh này, đặc biệt là những người bị xơ vữa động mạch thì việc cần giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể là điều cần thiết.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia y tế, nếu trong gia đình có người mắc bệnh mỡ máu cao thì thế hệ sau sẽ có khả năng mắc bệnh là rất cao, việc mỡ máu tăng cao sẽ làm xuất hiện các căn bệnh liên quan đến tim mạch và không ít người đã tử vong vì những căn bệnh tim mạch này.

Tác động của thuốc praluent điều trị mỡ máu

benh mo mau

Sử dụng praluent để tiêm, loại thuốc này sẽ tác động trực tiếp vào một loại protein xác định, loại protein là nguyên nhân làm cho chỉ số cholesterol tăng cao, với tác dụng của thuốc praluent, lượng cholesterol xấu dư thừa trong cơ thể sẽ được loại bỏ. Bằng cách ngăn chặn khả năng hoạt động của cholesterol xấu và kích thích quá trình đào thải nó ra bên ngoài từ đó giúp người bệnh cải thiện được đáng kể tình trạng bệnh mỡ máu cao cũng như ngăn chặn được sự xuất hiện trở lại của căn bệnh.

Tuy nhiên, thuốc praluent cũng gây ra những phản ứng phụ như ngứa, mẩn đỏ, sưng, viêm họng, cúm hoặc dị ứng. Nếu như khi tiêm thuốc, người bệnh xuất hiện những dấu hiệu này thì tốt nhất nên đến các cơ sở y tế gặp bác sĩ để có biện pháp xử lý. Với những tác dụng của loại thuốc mới này mang lại, những người bệnh mỡ máu cao sẽ có thêm một biện pháp chữa trị bệnh. Nhưng để thuốc thực sự phát huy được hiệu quả trong quá trình sử dụng cần chú ý đến một số tác dụng phụ của thuốc. Và nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

Theo: Toidenchinhhang.com

đánh giá bài viết

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Ăn gan của các loại động vật có tốt cho sức khỏe của gan?
 2. Cắt giảm đường trong ăn uống và lợi ích cho sức khỏe
 3. Rối loạn mỡ máu và biện pháp điều trị
 4. Bánh chưng và những ảnh hưởng cho sức khỏe
 5. Chữa trị bệnh mỡ máu cao nhờ hoa cúc
 6. Bệnh mỡ máu kiêng ăn gì? Chính sách ăn uống phù hợp

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc