Tập thể dục là cách giúp tránh lão hóa hệ tim mạch

Sức khỏe con người được duy trì tốt nhất khi có một hệ thống tim mạch khỏe mạnh, nhưng không phải ai cũng có thể duy trì được sức khỏe cho hệ tim mạch. Với những tác nhân gây bệnh, hệ tim mạch sẽ dễ dàng mắc phải những căn bệnh. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin về sức khỏe thì mỗi người cũng nên biết cách bảo vệ sức khỏe của mình trước các tác nhân gây bệnh.

Xem thêm:

Béo phì và sức khỏe tim mạch

tim mach

Theo một nghiên cứu mới đây cho biết, những người béo phì dễ có sức khỏe tim mạch suy yếu khiến cho khả năng hoạt động của trái tim bị giảm dần đi, mặc dù chưa đến tuổi già. Kết quả nghiên cứu được đưa ra nhằm nhắc nhở mỗi người về chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày.

Nghiên cứu được tiến hành trên tổng số 575.000 người, người ta thu thập số đo cơ thể, khảo sát thói quen ăn uống và vận động. Và một con số đáng kinh ngạc 79% người trên 30 tuổi có trái tim yếu hơn với tuổi thọ, đây là con số khi nghiên cứu những người béo phì. Kết quả nghiên cứu cho thấy, những người béo phì thì sức khỏe của tim sẽ bị giảm đi từ 10 đến 15 tuổi, như vậy có thể nói rằng tuổi thọ của những người béo phì sẽ giảm đi rất nhiều, đó là chưa kể đến ảnh hưởng của những căn bệnh khác xuất hiện trên cơ thể.

Lời khuyên cho những người béo phì

the duc bao ve tim

Như một khuyến cáo được đưa ra, để bảo vệ sức khỏe tim mạch và duy trì một cuộc sống tốt nhất, những người béo phì nên lên cho mình một kế hoạch luyện tập và ăn uống khoa học. Luyện tập thể thao là cách giúp những người béo phì tiêu hao đi nguồn năng lượng dư thừa bên trong cơ thể và giúp loại bỏ bớt những nguyên nhân gây bệnh cho hệ tim mạch.

Ngoài ra, việc tập luyện cũng sẽ giúp cơ thể được vận động sau một ngày làm việc mệt mỏi, giúp đầu óc thư giãn và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Sức khỏe không phải tự nhiên mà tốt, cũng như bệnh tật không tự nhiên mà sinh ra, mọi điều đều do bản thân của mỗi người. Chính vì vậy, để bảo đảm được một sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc, mỗi người cần biết cách duy trì những thói quen tốt và quan tâm đến sức khỏe hơn nữa. Có như vậy những lo lắng về bệnh tật mới được loại trừ và có được một đầu óc thoải mái cho những dự định trong cuộc sống sau này.

Theo: Tỏi đen chính hãng

Tập thể dục là cách giúp tránh lão hóa hệ tim mạch
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Thực phẩm tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể
 2. Lời khuyên trong chế độ ăn uống cho một trái tim khỏe mạnh
 3. Phòng tránh và điều trị bệnh nhờ ăn uống chọn lọc
 4. Mỳ cay cấp độ 7 và những nguy hiểm khôn lường
 5. Những cách nấu khiến rau mất đi nguồn dưỡng chất quý giá
 6. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thiếu ngủ?

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc