Những phương pháp chữa bệnh lý mất ngủ

Giấc ngủ của bạn thế nào? Bạn có đang mất ngủ hay không? Bạn có muốn 1 giấc ngủ ngon? Tình trạng mất ngủ không còn là 1 hiện tượng bất thường trong cuộc sống hiện đại, những trăn trở và lo toan làm tâm lí luôn ở trong hiện tượng tinh thần không thoải mái khiến giấc ngủ không sâu thậm chí rất nhiều trường hợp đã rơi vào tình trạng mất ngủ kinh niên và biến nó thành 1 nếp sống mỗi ngày. Vậy có quan trọng phải điều trị bệnh lý này? Với một số tác động của nó tới kết quả công việc và cuộc sống thì việc chữa căn bệnh thực sự là một điều bắt buộc. Dưới đây, tôi sẽ mách một số phương pháp điều trị bệnh lý mất ngủ mà bạn có khả năng tham khảo và ứng dụng nhé.

Xem thêm:

1. Căn bệnh mất ngủ

sản phẩm boni happy, thực phẩm chức năng boni sleep, bonihappy, bonisleep, điều trị mất ngủ

Người ta vẫn thường nói ăn được ngủ được là tiên, mất ăn mất ngủ mất tiền thêm lo, có lẽ đó là một điều không bao giờ sai lầm, sau một ngày dài hoạt động mệt mỏi giấc ngủ như là một giải pháp giúp lấy lại năng lượng cho những công việc tiếp theo, chẳng vậy mà người ta đã dành 1/3 thời gian của một ngày cho giấc ngủ. Vì vậy ta có thể thấy được rằng giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, song mất phải lúc nào chúng tôi cũng đơn giản có một giấc ngủ say, cũng có lúc mọi người trằn trọc mãi mà không ngủ được và hiện tượng này nếu kéo dài quá ba lần/tuần ở trong 1 tháng thì bệnh lý mất ngủ đã xuất hiện. Theo số liệu thì số lượng người bị bệnh lý mất ngủ chiếm tầm 20%, 1 con số hoàn toàn không nhỏ, Hiện tượng mất ngủ không chỉ xảy ra với cả một số trường hợp cao tuổi mà bệnh này dần được trẻ hóa đi nhiều , có không mất ít người đã đến tìm gặp thầy thuốc và tìm biện pháp chữa bệnh khó chịu đó.

2. Một số cách chữa trị bệnh mất ngủ

sản phẩm boni happy, thực phẩm chức năng boni sleep, bonihappy, bonisleep, điều trị mất ngủ

Nếu để tình trạng mất ngủ liên tiếp thì chúng ta sẽ phải gánh chịu khá nhiều 1 số tác hại mà nó gây nên cho sức khỏe, chính do vậy mà việc điều trị mất ngủ là 1 điều hết sức quan trọng và cấp bách lúc này. Thời điểm này có nhiều biện pháp trị căn bệnh mất ngủ có khả năng dùng TPCN hoặc không sử dụng sản phẩm . Với phương pháp không dùng thuốc bạn phải kiên trì tập các thói quen liên quan đến quy định giờ giấc cho giấc ngủ cũng như tạo ra không gian thư giãn nhất cho giấc ngủ và tránh xa một số đồ uống hay là thức ăn có thành phần gây mất ngủ hay là khó ngủ.
Với cả việc dùng thực phẩm chức năng: nhiều trường hợp muốn khắc phục giấc ngủ của mình đã sử dụng thực phẩm chức năng an thần để có giấc ngủ nhiều hơn nhưng biện pháp đó không được lâu dài, mặt khác nó lại gây ra 1 số tác dụng phụ tác động tới sức khỏe về lâu dài. Bạn có thể dùng 1 số loại thực phẩm chức năng để điều trị bệnh mất ngủ, sỡ dĩ như vậy là do các thành phần để sản xuất thuốc đều có nguồn gốc từ tự nhiên và nó vừa có lợi ích chữa bệnh lý vừa bổ sung những dưỡng chất bắt buộc hỗ trợ giấc ngủ của bạn ngon hơn và điều trị triệt để tình trạng mất ngủ. Bạn có thể dùng hai dòng TPCN có tác dụng chữa căn bệnh mất ngủ là thực phẩm chức năng Boni Sleep Boni Happy. Thuoc bonisleep là thuốc điều trị mất ngủ dành riêng cho các người trẻ, còn thuoc bonihappy dành cho các người già. Tại sao có sự khác biệt đó là bởi vì cơ địa của mỗi lứa tuổi cũng như một số nguyên do gây ra bệnh mất ngủ là khác nhau. Với các người già thì đa số lí do gây mất ngủ là bởi tuổi tác cũng như bởi vì ảnh hưởng của các bệnh lý về cao tuổi, còn đối với những người trẻ tuổi thì chính bởi vì những căng thẳng ở trong cuộc sống và công việc, bên cạnh đó còn bởi vì những lo toan, suy nghĩ rất nhiều vấn đề khiến cho tinh thần luôn ở trong trạng thái stress và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Một số thành phần có trong TPCN BoniSleep sẽ hỗ trợ tinh thần của bạn thư giãn hơn từ đó hỗ trợ bạn đi vào giấc ngủ 1 cách đơn giản và sâu giấc hơn, với người có tuổi căn bệnh mất ngủ trở nên mãn tính thì thành phần của thuốc BoniHappy tập trung vào việc cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu tạo giấc ngủ say cũng như giúp điều trị bệnh lý mất ngủ kinh niên. Một giấc ngủ nhiều sẽ không còn là điều bạn phải lo sợ nếu như biết cách dùng các biện pháp trị hợp lý nhất.

Theo: Toidenchinhhang.com

Những phương pháp chữa bệnh lý mất ngủ
3.5 (70%) 2 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc