Năm Dinh Dậu và những xu hướng chăm sóc sức khỏe  mới nhất

Đời sống con người trong cuộc sống hiện đại ngày càng được nâng cao và cải thiện hơn, không chỉ là chất lượng các bữa ăn hàng ngày mà các dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được nâng cấp và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của con người. Sự thay đổi được nhìn thấy qua từng ngày, riêng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong năm mới 2017 có khá nhiều điều đáng chú ý, đó chính là các xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe. Cùng chúng tôi khám phá rõ hơn các xu hướng đó nhé.

Xem thêm:

Bảo vệ sức khỏe tốt hơn với chế độ dinh dưỡng cá nhân hóa

mo mau

Chế độ dinh dưỡng cá nhân hóa ra đời từ năm 2016 với sự xuất hiện của rất nhiều các sản phẩm dinh dưỡng. Các chuyên gia tin rằng trong năm mới 2017 xu hướng này vẫn tiếp tục phát triển và ngày càng lan rộng. Xu hướng này sẽ được các thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường đón đầu và triển khai thực hiện mạnh mẽ. Thay vì tạo ra những sản phẩm chung chung sử dụng cho tất cả mọi người thì hiện nay các thương hiệu sẽ dành thời gian nghiên cứu, thăm khám sức khỏe cụ thể để đưa ra một chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp cho từng người. Đây sẽ là một tín hiệu rất tốt khi mà con người đang bị đe dọa bởi rất nhiều các tác nhân gây bệnh.

Cai rượu bia được lan truyền rộng rãi

Rượu bia là thức uống cực kì không tốt cho sức khỏe, đây là một trong những nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh, đáng kể đến đó là các căn bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu, đau dạ dày, viêm loét dạ dày, ung thư,… Khi mà vấn đề chăm sóc sức khỏe đang được quan tâm và chú ý hơn bao giờ hết thì phong trào cai rượu bia đang được lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển. Ở Mỹ các nhà máy sản xuất bia hoặc trong hệ thống các quán bar, quán ăn, người ta đã đa dạng hơn các thức uống sử dụng. Những thức uống được điều chế từ hương vị các loại trái cây uống sẽ giống rượu và bia nhưng không chứa cồn. Trong năm mới Đinh Dậu này, đây sẽ là một xu hướng được khá nhiều người đón nhận.

Yoga và thiền, cách chăm sóc sức khỏe sẽ lên ngôi

ung thu

Trong những năm qua, số lượng người tham gia tập luyện yoga và thiền tăng lên rất nhiều. Người ta nhận thấy rằng, việc tập luyện 2 bộ môn này không chỉ giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe mà hoạt động này còn giúp loại bỏ những phiền muộn, lo lắng. Hiện nay có khá nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe được mở ra và có triển khai yoga, thiền cho mọi người, mục đích của hoạt động này là giúp mỗi người có một đời sống tinh thần thoải mái hơn đồng thời góp phần chữa trị các căn bệnh liên quan đến tinh thần.  Đây cũng sẽ là một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới trong năm 2017.

Đây chỉ là 3 trong số khá nhiều xu hướng chăm sóc sức khoẻ mới đang được quan tâm trong năm nay. Cùng với sự cải thiện trong chất lượng cuộc sống thì những xu hướng này sẽ giúp mọi người có một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Theo: Toi den

đánh giá bài viết

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Các lý do chính gây ra bệnh máu nhiễm mỡ
 2. Bệnh gan nhiễm mỡ có thể gây ung thư gan
 3. Giảm mỡ máu với 2 loại nước uống đơn giản
 4. Chăm sóc sức khỏe tốt nhờ các loại vỏ trái cây
 5. Sử  dụng Internet và cảnh báo cho sức khỏe
 6. Thực phẩm tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc