Cây mật nhân có tác dụng gì với sức khỏe?

Cây mật nhân xưa nay còn được mọi người biết đến như một loại thuốc quý có khả năng chữa khỏi nhiều bệnh. Gần đây, trên báo chí có nhiều thông tin viết về chuyện người ta đổ xô đi mua cây mật nhân để điều trị bệnh. Trong khi đó một số người vẫn còn mơ hồ về tác dụng của nó. Vậy cây mật nhân có các công dụng gì? Mời quý vị cùng tìm hiểu các tác dụng của cây mật nhân qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

cây mật nhân có tác dụng gì

Cây mật nhân

Một số điều cần biết về cây mật nhân

Cây mật nhân còn được gọi là cây bá bệnh. Mật nhân mọc phổ biến ở khắp đất nước ta tuy nhiên phổ biến nhất ở khu vực miền trung. Theo các nghiên cứu ban đầu cho thấy mật nhân của trong nước có công dụng lớn hơn của các nước khác. Người ta dùng quả, vỏ thân và vỏ rễ của cây mật nhân phơi hay sấy khô làm thuốc.

Cây mật nhân có tác dụng gì?

1) Tác dụng Tăng cường chức năng sinh lực nam giới

1 trong số những công dụng đặc biệt nhất của mật nhân là tăng cường chức năng sinh lực phái mạnh. Có khá nhiều nhà nghiên cứu về cây mật nhân cho biết cây mật nhân có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới. Cây Mật nhân giúp cơ thể nam giới tăng tiết hooc môn sinh lý nam tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng sinh lý.
Mật nhân sử dụng cho các đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu…

2) Một số tác dụng khác của mật nhân

Ngoài tác dụng cải thiện sinh lý nam giới, cây mật nhân còn có tác dụng khác nữa như: khí hư huyết kém, ăn uống không tiêu, no hơi, đầy bụng, gân xương yếu mỏi, chân tay đau nhức, nôn mửa, tả lỵ, say rượu và tẩy giun.

Lưu ý: Chị em có bầu không được sử dụng.

Kết luận: mật nhân tuy không phải là vị thuốc có thể chữa bách bệnh như lời đồn, nhưng đây có thể xem là một loại thuốc quý, có công dụng chữa khỏi khá nhiều bệnh và hơn nữa là có tác dụng lâu dài giúp nam giới tăng cường sinh lý và duy trì hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Tỏi đen tổng hợp

Cây mật nhân có tác dụng gì với sức khỏe?
5 (100%) 3 vote[s]

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Cây bá bệnh và tác dụng của cây bá bệnh

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc