Cách chế biến tỏi đen

Cùng tìm hiểu cách chế biến tỏi đen nhé!

Hỏi: Chào bạn! Tôi mới mua 3kg tỏi đen nhưng chưa biết nên sử dụng như thế nào để cả gia đình đều có thể dùng được tỏi đen hàng ngày. Mong bạn hướng dẫn giúp tôi cách chế biến tỏi đen với!

Trả lời: Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi về cho Tỏi đen chính hãng chúng tôi.

Với câu hỏi như của anh chị cũng như hầu hết mọi người khi mua tỏi đen về thường không biết dùng tỏi đen như thế nào ngoài cách sử dụng thông thường đó là ăn trực tiếp những tép tỏi đen theo như các nhà sản xuất khuyến cáo.

Tại sao lại nên ăn tỏi đen nguyên tép mà không phải dùng tỏi đen làm gia vị cho các bữa ăn hàng ngày.

=> Thực ra khi sử dụng tỏi đen nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với 1 số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen phát huy tối đa được những tác dụng kỳ diệu của nó.

cách chế biến tỏi đen

– Ngoài ra theo các chuyên gia của Tỏi đen chính hãng thì ta còn có thẻ dùng 1 số cách khác cũng giúp phát huy được hiệu quả của nó mà lại khiến chúng ta bớt chán khi cứ phải ăn hàng ngày và cũng là để giảm bớt mùi tỏi mỗi khi ăn. Đó là chúng ta có thể chế biến tỏi đen bằng cách say sinh tố hoặc ngâm rượu uống.

+ Ché biến tỏi đen bằng cách say sinh tố: Cũng vẫn liều lượng như theo khuyến cáo ( 1 ngày chỉ cần 3-5g) Các bạn có thể dùng nhiều hơn nhưng điều này sẽ gây lãng phí vì cơ thể chúng ta không hấp thu hết được các chất trong tỏi đen. Bạn có thể cho thêm 1 chút nước ấm để say cùng. Như tại Nhật Bản và Hàn Quốc người ta chế biến tỏi đen sẵn thành các loại nước ép tỏi đen để sử dụng hàng ngày. Nếu muốn không mất thời gian say hàng ngày  các bạn có thể say cả cân tỏi đen cùng 1 lúc nhưng nhớ là phải  tiệt trùng thiết bị say trước khi say. sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

+ Chế biến tỏi đen bằng cách ngâm rượu: Những người hay uống rượu cũng có thể dùng tỏi đen để ngâm rượu uống.Với cách này tỏi đen cũng đc phát huy tới 90% tác dụng của nó. Tùy lượng rượu và tỏi ta ngâm  thế nào mà dùng mỗi ngày cho phù hợp. Tránh dùng rượu tỏi đen uống quá chén. Điều này rất lãng phí mà lại khiến cơ thể không hấp thu được các chất.

Do sản phẩm này có tác dụng đặc biệt. Không phải dùng 1 lúc nhiều là có tac dụng tốt mà nên dùng đúng liệu lượng và đều đặng hàng tháng và hàng năm sẽ giúp bảo vệ cơ sức khỏe gia đình bạn rất tốt. Đấy cũng là lý do tại sao người Nhật họ sử dụng tỏi đen như là 1 thần dược giúp bảo vệ sức khỏe trước những phóng xạ, những dư âm từ vụ đánh bom hạt nhân nhiều năm về trước.

Tỏi đen chính hãng tổng hợp

Cách chế biến tỏi đen
5 (100%) 3 vote[s]

Comments

comments

Bài Viết Liên Quan

 1. Tỏi đen cô đơn đem lại nguồn thu tiền triệu
 2. Tỏi đen Lý Sơn – Thật và giả
 3. Tỏi đen bán ở đâu?
 4. Công dụng của tỏi đen
 5. Tỏi đen ăn có tốt không?
 6. 4 thức uống ngăn chặn căn bệnh cao huyết áp

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc