1 số loại thuốc chữa bệnh lý men gan cao

Để gan có khả năng thực hiện được các chức năng một cách tốt nhất thì những tế bào gan phải thường xuyên sản xuất ra 1 số loại enzyme, một số loại enzyme này hay còn được gọi là men gan sau một thời gian hoạt động sẽ chết đi và được giải phóng vào máu, chính vì vậy mà ở trong máu luôn chứa một lượng men gan nhất định. Lượng men gan đấy sẽ ổn định nếu như có 1 lá gan khỏe mạnh song khi lá gan tổn thương thì hàm lượng men gan sẽ vượt mức độ cho phép và việc chỉnh để men gan trở về mức bình thường là điều phải có. Vậy thuốc men gan cao là như thế nào? Thuốc gì hạ men gan nhanh nhất. Đọc bài viết sau đây để có khả năng tìm ra thông tin nhé.

Nhằm xác định được mức độ men gan nặng hay nhẹ để dùng một số loại thuốc điều trị thì nên đến những cơ sở y tế để kiểm tra 1 số chỉ số men gan xem một số chỉ số đã lớn hơn mức độ cho phép như thế nào, tăng lên bao nhiêu lần. Nếu như men gan chỉ tăng dưới 2 lần thì men gan đang ở mức nhẹ song khi men gan tăng cao lớn hơn 2 lần thì bệnh men gan đã nặng nên việc sử dụng thuốc hạ men gan phải được xem xét ngay.

Xem thêm:

thuốc men gan cao, thuốc hạ men gan, thuốc hạ men gan tốt nhất, thuốc gì hạ men gan tốt nhất

Những loại thuốc hạ men gan cao sẽ giúp hạ mau các biểu hiện của căn bệnh men gan như: đau khu bụng dưới sườn, người mệt mỏi, nước tiểu vàng,… Với căn bệnh này thì việc sử dụng thuốc điều trị men gan cao phải được hạn chế và phải tuân thủ theo hướng dẫn của thầy thuốc. Bởi vì khi này chức năng của gan bị giảm sút nếu sử dụng thuốc không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến quy trình phục hồi chức năng của gan và đẩy chỉ số men gan lên cao hơn. Vì vậy để mang chỉ số men gan về mức độ cho phép bạn nên sử dụng một số thảo mộc thiên nhiên, 1 số loại thuốc hạ men gan tốt nhất có nguồn gốc từ tự nhiên bao gồm:

Thuốc điều trị men gan từ cây diệp hạ châu trắng

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh được rằng chất đắng trong diệp hạ châu có nhiều tác dụng ở trong điều trị bệnh. Với đặc tính mát, hơi ngọt, có vị đắng nên có khả năng giải độc hết sức tuyệt vời, tác dụng chủ yếu của diệp hạ châu là làm mát gan, phục hồi những chức năng của gan, bảo vệ gan trước 1 số tác nhân gây hại. Đây là 1 loại thuốc mát gan giải độc khá hiệu quả cho trường hợp bị men gan cao

Thuốc men gan cao chiết xuất từ lá sen

thuốc men gan cao, thuốc chữa men gan cao, thuốc hạ men gan, thuốc hạ men gan tốt nhất, thuốc gì hạ men gan tốt nhất

Lá sen từ lâu được biết đến với cả nhiều lợi ích cho thể trạng nhìn chung đặc biệt là ở trong chữa 1 số bệnh lý. Với bệnh lý men gan cao khi sử dụng một số loại thuốc mà cụ thể là 1 số loại TPCN có chiết xuất từ lá sen vừa có tác dụng giúp gan giải độc, làm cho mát gan vừa không làm ảnh hưởng đến những chức năng của gan từ đó mang chỉ số men gan về mức ổn định.

Thuốc hạ men gan từ nhân trần

Nhân trần được biết tới với cả tác dụng thanh nhiệt có vị hơi đắng, được sử dụng để làm mát gan và chữa trị hội chứng đi tiểu tiện khó khăn. Những nghiên cứu cũng cho thấy nhân trần có khả năng ngăn ngừa lại những tác nhân gây nên tình trạng gan nhiễm mỡ, chống viêm và tăng hệ miễn dịch cho gan kèm theo gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Dùng nhân trần pha nước uống hàng ngày sẽ góp phần khắc phục hiện tượng men gan cao và giúp bảo vệ gan một cách đảm bảo .

Một số loại thảo mộc từ thiên nhiên mặc dù có công dụng chậm song nó lại là 1 giải pháp an toàn và có hiệu quả nếu như bền chí dùng. Chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn các biện pháp này thay vì sử dụng những loại thuốc Tây. Mong rằng một số thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn một phần nào ở trong quy trình điều trị men gan cao và đưa chỉ số men gan về mức độ ổn định.

Theo: Phân phối tỏi đen chính hãng toàn quốc

1 số loại thuốc chữa bệnh lý men gan cao
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm chính của chúng tôi

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT NAM

  Cũng giống như các sản phẩm tỏi đen khác Sản phẩm tỏi đen Việt Nam có tác dụng giúp hỗ trợ: Giảm mỡ máu Hạn chế lão hóa Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN LÝ SƠN

  Sản phẩm tỏi đen 1 tép được lên men tự nhiên từ giống tỏi đen Lý Sơn được trồng tại tỉnh Phan Rang

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN HỌC VIỆN QUÂN Y

  Tỏi đen học viện quân y được sản xuất 100% từ tỏi Việt Nam được lên men tự nhiên tại học viện quân y...

 • ảnh sản phẩm
  TỎI ĐEN VIỆT - HÀN

  Sản phẩm tỏi đen Việt - Hàn được lên men từ tỏi Thái Bình trên công nghệ của Hàn Quốc